Năm 2019 là năm con gì? 2019 thuộc mệnh nào?

Khi năm 2018 gần qua đi và ai cũng thắc mắc không biết năm 2019 là năm con gì ? 2019 thuộc mệnh nào ? Nếu bạn chưa biết bạn hãy đọc qua bài viết sau đây.

Năm 2019 là năm con gì?

Năm 2019 là năm con gì? Điều nhiều ai cũng muốn biết được để có thể sinh con sao cho đẹp. Theo như lịch 12 con giáp năm 2019 chính là năm Kỷ Hợi. Đây được coi như năm sinh khá đẹp và thích hợp cho những ai đang định có con.

Ai sinh năm Kỷ Hợi 2019 mang tính cách hơi nóng nảy, bộc trực thẳng thắn và lễ phép. Hơn nữa, họ thực sự có trách nhiệm trong công việc vì thế được nhiều người tin tưởng. Những người này thực sự rất nóng tính và cần phải khắc chế lại. 

Tuổi Kỷ Hợi tính hơi giống những con thú ngoài thiên nhiên và nhiều khi vì tính đó không kiềm chế được. Những người này nên kiềm chế lại nếu không sẽ mất hết. Những người này thường có ý chí và thành công sớm hơn mong đợi.

Những người tuổi Kỷ Hợi như thế nào ?

Những người sinh năm Kỷ Hợi thường mang vẻ ngoài thanh tú, đẹp mắt và thường là người hay suy nghĩ nhiều. Nhưng những người sinh năm 2019 Kỷ Hợi thường nhiều bạn và hay giúp đỡ bạn bè hết sức. Nhưng chính vì tính đó nên nhiều người hay bị nhẹ dạ cả tin.

Người năm Kỷ Hợi không thích thể hiện cảm xúc của bản thân cho người ta biết được. Những người này rất đặt nặng tình cảm của bản thân. Những người này luôn mang tinh thần trách nhiệm với công việc nên họ dễ đạt được thành công. Những người sinh năm Kỷ Hợi rất biết cách sắp xếp công việc và có thể chịu được mọi áp lực.

Những người sinh Kỷ Hợi hợp với Mão, và tuổi Mùi. Các tuổi không hợp và nói chung kỵ là Dần, Thân và Tỵ. Tuổi hợp với Kỷ Hợi để làm ăn là tuổi Sửu, Mùi, Mão. Chuyện tình cảm Kỷ Hợi nên yêu người tuổi Mùi, Dần và Mão.

Tổng quan tử vi của người sinh năm 2019 năm Kỷ Hợi

Theo như tử vi ngũ hành người sinh năm 2019 năm Kỷ Hợi lúc tuổi thơ hơi có nhiều sự vất vả, gian nan, lận đận. Nhưng lúc tiến vào trung vận sẽ không vất bằng tiền vận. Sau đó hậu vận sẽ dần nhàn nhã hơn. Nhưng họ sẽ có khả năng vượt qua mọi giông bão cuộc đời một cách độc lập, tự tin nhất.

Những người sinh năm 2019 năm Kỷ Hợi thường sống thọ, tuổi thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi. Nhưng tuổi thọ sẽ bị giảm đi nếu như họ làm nhiều việc ác. Những người tuổi này nên có con sinh vào tháng 1, 2, 3, 10, 11, 12 âm lịch nhé !

2019 thuộc mệnh nào ?

Như trong Lục Thập Hoa Giáp cho biết năm 2019 mang mệnh Bình Địa Mộc, thuộc mệnh Mộc. Mộc này có khả năng phát triển mạnh mẽ khi ở mặt đất và khu vực trong lành. 

Do Thủy sinh Mộc, nên Kỷ Hợi nếu gặp được Ất Mão và Bính Ngọ, Đinh Mùi sẽ được số hưởng bất ngờ. Khi kết hợp trong kinh doanh với những người này chắc chắn sẽ làm như diều gặp gió. Hơn nữa, Kỷ Hợi cũng có thể kết hôn với Giáp Thân Tỉnh Tuyền Thủy, Đinh Sửu Giản Hạ Thủy.

Màu sắc hợp với năm 2019 ?

Những ai sinh năm 2019 thường hợp với những màu:

  • Màu bản mệnh thích hợp như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.
  • Màu tương sinh bao gồm như màu đen, xanh nước biển, xanh dương.

Năm 2019 không hợp những màu như xám, trắng, ghi.

Vật phẩm phong thủy hộ mệnh cho năm 2019

Theo như tín ngưỡng trong Phật Giáo Việt Nam, Phật Bản Mệnh của tuổi Hợi chính là Đức Phật A Di Đà. Những vật phẩm phong thủy sẽ có ý nghĩa to lớn trong việc hóa giải mọi xui xẻo, vận hạn trong cuộc đời một người. 

Những vật phẩm đó sẽ hút đi năng lượng xấu và mang tới nhiều năng lượng tốt. Từ đó, con đường sự nghiệp, mọi chuyện của người tuổi Kỷ Hợi sẽ thuận lợi, tốt hơn. Người tuổi Kỷ Hợi có thể sử dụng đá phong thủy để trưng bày trong nhà, trong phòng làm việc hay có thể mua vòng đeo tay.

Không chỉ có vật phẩm Đức Phật A Di Đà, người sinh năm 2019 cũng có thể dùng thêm tỳ hưu, hồ ly hay vòng phong thủy có màu tương sinh. Đó chính là sự hoàn hảo dành cho những ai sinh năm 2019.

Con số hợp nhất với người sinh năm 2019 bạn nên biết ?

  • Nam sinh năm 2019 hợp với số như 2, 5, 8, 9.
  • Nữ sinh năm 2019 hợp với số 6, 7, 8.

Hướng hợp với người sinh năm 2019 năm Kỷ Hợi ?

Nam mạng

  • Hướng hợp sẽ bao gồm những hướng như Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).
  • Hướng không hợp bao gồm những hướng như Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát).

Nữ mạng

  • Hướng hợp bao gồm những hướng như Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị).
  • Hướng không hợp sẽ bao gồm những hướng như Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát).

Kết luận

Năm 2019 là năm con gì? Bài viết trên đã giúp bạn biết chính xác rồi phải không nào ? Năm 2019 năm Kỷ Hợi, năm của con Lợn và những người sinh năm này thường tốt bụng và nóng tính. Nhưng có người bạn tuổi này thật tuyệt vời phải không nào ?

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments