Kumanthong là gì

Kumanthong là gì ? có lẽ rất nhiều bạn đã nghe về kumanthong hay những câu chuyện về bùa kumang thông. Cùng tìm hiểu về loại bùa cực kỳ nổi tiếng này của Kumangthong.

Búp be Thái Lan Kumanthong là gì

Kuman Thong là một loại bùa xuất phát từ xứa chùa tháp Thái Lan.  Theo những sách cổ và tài liệu dân gian kumanthong được nuôi dưỡng nhằm mang lại may mắn và tiền tài cho chủ nhân. Thông thường Kumanthoong thường được ém trong búp bê.

Kumanthong là gì
Búp bê Kumanthong

Theo  Wikipedia định nghĩa kuman thông là một hình thức tà ác của các phù thủy . Việc luyện bùa Kumanthong rất tàn ác từ thai nhi. Luyện hóa bùa kumanthong là một việc cấm kỵ tà ác. Hiện đã bị cấm từ lâu tại đất nước Thái Lan.

Các bước luyện bùa Kumanthong

  • Đầu tiên bào thai chưa sinh được lấy ra từ người mẹ
  • Bào thai được sấy không trên lửa tại nghĩa trang để gọi hồn
  •  Sau đó thai nhi được sấy khô sau đó sơn bằng Ya Lak (một loại sơn mài được sử dụng để trong bùa hộ mệnh và Takrut trộn với vàng lá) và được bọc trong vàng lá
Bùa Kumathong
Bùa Kumathong

Kumanthong có nguy hiểm không

Mục đích ban đầu của việc luyện bùa kumanthong với mục đích tốt đẹp khi cung cấp nơi ở cho các linh hồn và mang lại đến may mắn cho người nuôi. Tuy nhiên không phải lúc nào bùa chúa này cũng được sử dụng cho việc tốt.

Bản chất Kumanthong là những đứa trẻ nghịch ngợm . Kumanthong được nuôi bằng đồ ăn như sữa , bánh kẹo, đồ chơi. Kumanthong sẽ làm những việc mà chủ nhân nó yêu cầu không cần biết đó là việc tốt hay xấu.

Sự that nuôi Kuman Thong ở Việt Nam

Trong những năm gần đây việc nuôi kumanthong hay quỷ linh nhi đang thu hút khá nhiều bạn trẻ ở Việt Nam. Búp bê Kumangthong được dễ dàng mua một cách đơn giản trên các trang rao vặt. Người Việt tin rằng việc nuôi những búp bê này sẽ mang lại may mắn.

Việc nuôi kumangthong có thể dẫn đến nhiều sự việc đáng tiêc như vụ việc Kumanthong giết người quận 4“.

Cách diệt Kumanthong

Việc diệt Kumanthong là điều khó khăn. Khi chủ của kumangthong không muốn hay không thể nuôi việc mang đến chùa là giải pháp duy nhất.

Việc nuôi Kumanthong đòi hỏi người nuôi cần dành rất nhiều thời gian và công sức . Việc không dành đủ sự quan tâm cho Kumanthong có thể gây phản tác dụng và gây hại cho người nuôi.

4 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments